You are Here:

กิน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com

ผู้เขียน (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

SEO.No1

  • ระดับ 5 ดาว
  • *****
  • 1316
    กระทู้
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กิน กรีนเคอมิน เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน
green curmin เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อแก้ไขปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยเฉพาะ ตัวผู้เขียนไม่ใช่หมอจ้ะ รีบออกตัวก่อน ผู้เขียนเป็นแม่ค้าขายของกินให้กับพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่รู้จัก curma max เพราะเหตุว่ามีความจำเป็นกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ รวมทั้งเป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังค่ะ คือ ช่วง 1- 2 ปีที่ผ่านมา ลูกค้าจำนวนมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆประเภทข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น ผู้เขียนก็เลยถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยรึเปล่า แต่คำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนแบบเดียวกันแทบจะทั้งหมดคือ เป็นโรคกรดไหลย้อน นักเขียนงวยงง ว่าเพราะอะไรผู้ที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีการดำรงชีวิตที่แตกต่าง แม้กระนั้นเพราะเหตุไรก็เลยเป็นโรคเหมือนกันหมดโน่นคือโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความกลุ้มอกกลุ้มใจกลัวว่ามันจะเป็นเนื่องจากอาหารที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากขายของกินจนกระทั่งบุคลากรเจ็บไข้ค่อนบริษัท ) กลับมาถึงที่หน้าบ้านจึงหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ และก็พบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวะที่กรดในกระเพราะว่าของกินไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดของกิน ที่อยู่รอบๆอกรวมทั้งลำคอ เหตุเพราะหูรูดตรงหลอดอาหารส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะปฏิบัติงานไม่ดีเหมือนปกติตัวอย่างเช่นเปิดออกมากเกินความจำเป็น หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
ที่มาของโรคกรดไหลย้อน มีเหตุมาจาก การใช้ชีวิตที่ไม่ปกติของคนยุคใหม่นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นการใส่สวมเสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่ของกินเลย ต่อให้เลือดยังแทบจะไหลผ่านไปมิได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมากมาย ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมาก แล้วก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน แนวทางการทำแบบงี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับมาขึ้นมาได้นั่นเอง นอกจากนี้ การสูบุหรี่และก็กินเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดนี้ ไม่ปกติได้ด้วย นอกเหนือจากนี้ การไม่รอบคอบสำหรับเพื่อการเลือกกินอาหารก็เป็นสาระสำคัญ ของกินที่มีไขมันมากมายจะใช้เวลาสำหรับการย่อยนาน และก็มักค้างอยู่ในกระเพาะ ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจำเป็นต้องไหลไปอยู่ที่อื่น รวมทั้งการทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวการณ์ระคายเคืองให้แก่กระเพาะอย่างหนัก การดื่มรับประทานอาหารรสเปรี้ยวจั ดื่มเหล้าและก็น้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว และการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีเนื้อหาในส่วนของคนสูงอายุ เด็ก คนท้อง คนรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเนื้อหาพวกนี้ ชีให้มีความเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันเกิดได้ง่ายแล้วก็เกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
ลักษณะโรคกรดไหลย้อนที่พบทั่วๆไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ในขณะที่มิได้กินอะไรเลย แล้วก็เรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะอาการจุก เหมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอแล้วก็ทรวงอก อาการท้องอืด อาการอาเจียน ต้องการอาเจียนหลังรับประทานอาหาร และก็อาการแสบร้อนบริเวณอก ไปจนกระทั่งลิ้นปี่ และอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย รวมทั้งท้ายที่สุดก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่คือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับในการแปรรูป และบดขมิ้นชันกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งสิ้น ซึ่งดีกว่าการกินขมิ้นชันแบบทั่วๆไป เนื่องจากว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดียิ่งไปกว่า และก็ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้เพื่อการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่เปลี่ยนเป็นสเตียรอย ที่จะก่อเรื่องอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง green curmin เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่มากใน ผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน มีคุณลักษณะแสนพิเศษในการช่วยต้านทานการอักเสบ ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ แล้วก็ต่อต้านอนุมูลอิสระ แต่ต้านทานได้ 3 แบบงี้ ก็ถือว่าครอบคลุมดูเหมือนจะทุกโรคอยู่แล้ว และก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะทำให้การระคายเคืองในกระเพาะต่ำลง แล้วก็มันยังช่วยต้านทานจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดอาการกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะจุดมุ่งหมายของมันคือ กระเพาะอาหาร เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ แล้วก็กระตุ้นให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะตามมา ภายหลังที่พวกเราเกิดอาการของโรคกรดไหลย้อนนานๆกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื้อรัง นอกนั้นมันยังส่งผลทางอ้อมในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารให้อยู่ในระดับที่สมดุลย์ แล้วก็ช่วยทำความสะอาดลำไส้
ทั้งผองนี้คือคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เนื่องจาก จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองป้องกันและก็รักษาการอักเสบและระคายกระเพาะได้ดีกว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
นอกจากนั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อดำเนินงานพร้อมกันจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนไขมันเหล่านี้ให้เป็นกล้าม สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายรวมทั้งผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจปนเปื้อนมาในของกิน และมันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้ตามเวลาที่กิน คือการกินขมิ้นชันในช่วงอวัยวะนั้นดำเนินการ ก็จะไปช่วยรักษาความแตกต่างจากปกติของอวัยวะถูกจุดนั้น ยกตัวอย่างเช่น รับประทานตอน ตี3-5ช่วยให้ปอดแข็งแรง ตี5-7โมงรุ่งเช้า ช่วยเลี้ยงดูสำไส้รวมทั้งการขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 โมง ช่วยดูแลกระเพาะอาหาร 9-11 นาฬิกาช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี ตัวอย่างเช่นแผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะแล้วก็ข้างในของเพศหญิง และก็การกินก่อนนอน จะช่วยทำนุบำรุงสมองแล้วก็ช่วยทำให้หายเหน็ดเหนื่อย ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน แบบนี้
.
พึงพอใจหาซื้อcurma max ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website curma max http://bit.ly/2HmuVlw

Tags : กรีนเคอมิน,curma max