You are Here:

Guardiola: ซิตี้ไม่ให้ขึ้น

ผู้เขียน (อ่าน 197 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Guardiola: ซิตี้ไม่ให้ขึ้น
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2017, 07:06:17 AM »
 

sok sophoan

  • ระดับ 2 ดาว
  • **
  • 61
    กระทู้
    • ดูรายละเอียด

แมนเชสเตอร์ซิตีเจ้านาย Pep Guardiola ยกย่องจิตวิญญาณการต่อสู้ของทีมเป็นเมียกลับไปเรียกร้องเอาชนะเวสต์แฮม 2-1 ที่สนามเอทิฮัดในวันอาทิตย์ขณะที่พวกเขาทำที่ริฟฟิ ธ สุดสัปดาห์ที่ผ่านผู้นำพรีเมียร์ลีกพบว่าตัวเองต่อท้าย 1-0 ในครึ่งเวลากับเตารีดที่เปิดให้คะแนนผ่านแองเจโลอ็อกบอนน่าในนาทีที่ 44 แต่การทำซ้ำของความกล้าหาญของพวกเขากลางสัปดาห์กับเซาแธมป์ตันเห็นดาวิดซิลวาเสร็จสมบูรณ์กลับมาชนะเจ็ดนาทีจากเวลาหลังจากที่นิโคลัสโอตาเมนดี้ได้เรียกคืนความเท่าเทียมกันในช่วงครึ่งปีที่สอง maxbet

มันจะยังคงเริ่มต้นบุกประชาชนฤดูกาลที่พวกเขามีค่าเท่ากับการบันทึกบนเที่ยวบิน 13 ชนะตรงที่จะยังคงแปดจุดที่ชัดเจนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปข้างหน้าของวันหยุดสุดสัปดาห์ถัดไปดาร์บี้ Top-of-the-ตารางที่ Old Trafford Guardiola ยอมรับว่าเขาจะชอบที่จะฆ่าเกมออกมากก่อนหน้านี้กับด้านเดวิดมอยส์หลังจากที่เอเดรียดึงออกสตริงของดีช่วยประหยัดที่จะ จำกัด การเป็นเจ้าภาพที่จะเพียงแค่สองเป้าหมายในวันที่ แต่ชาวสเปนยกย่องทัศนคติที่ไม่เคยพูดตายของผู้เล่นของเขาในฐานะอื่นชนะปลายขยายวิ่งบุกของพวกเขาถึง 23 เกม - บันทึกสโมสรอื่น

"ผมต้องการที่เรามีเกมชนะก่อนที่ช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก" Guardiola กล่าวว่าหลังจากที่การแข่งขัน"ผมได้ยินเกี่ยวกับเวลาที่เฟอร์กี้ '; ฉันไม่ได้ที่นี่ในเวลานั้น แต่แน่นอนคุณจะได้เห็นสิ่งที่เราได้แสดงให้เห็นในเกมที่ผ่านมาเราไม่ให้ขึ้น"ผมเข้าใจและฉันไม่ได้ตัดสินว่าทีมเพียงแค่ต้องการที่จะปกป้องดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะโจมตีพวกเขา. แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่เราต้องเรียนรู้วิธีที่จะถูกโจมตีว่าตำแหน่ง "ตอนฮัดเดอเรามีปัญหามากขึ้น แต่เวสต์แฮมเล่นเดียวกัน. เราเริ่มต้นได้ดีใน 10 นาทีแรกของเกม แต่เราไม่ได้สร้างและไม่สามารถที่จะหาสถานที่ที่เหมาะสมและตำแหน่งที่เหมาะสม "เราทำบางการโจมตีอย่างรวดเร็วมากขึ้นและตื่นเต้นแฟน ๆ ของเราหลังจากหยุดและเรายิงเป้าหมายซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ "กับเซาแธมป์ตันผมไม่คิดว่าเราจะได้รับเป็นผู้ชนะ แต่วันนี้ฉันไม่. เวสต์แฮมไม่ได้' ต้องการที่จะเล่นที่พวกเขาเอาเวลาดังนั้นเราจึงต้องเป็นผู้ป่วย."maxbet